Chính sách giao hàng

Pcut.vn, ngoài cung cấp phôi cắt chúng tôi có thể gia công luôn cho các đại lý theo nhu cầu của từng khách hàng. Do đó đối với các trường hợp mua phôi cắt sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email chứa file Zip file cắt máy với file là file Zip, sau khi giải nén bạn sẽ có hệ thống file với đầy đủ các đuôi CDR, SVG, DXF, PLT,.. Còn trường hợp gia công, mua mẫu dán thì Shop có hỗ trợ Ship COD.

1. Phạm vi giao hàng

Pcut.vn cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng đến khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng và được phân loại như sau:

  • Nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày.
  • Ngoại thành Hà Nội: Giao hàng từ 1-2 ngày sau khi đơn hàng được chốt.
  • Các thành phố, thị xã lớn: Thời gian giao hàng là 2-3 ngày.
  • Khu vực khác: Thời gian giao hàng là 3-4 ngày.

NOTE: Không tính ngày chủ nhật.

2. Phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng các đơn vị giao hàng hợp tác như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Liên Việt Post, và nhiều đối tác khác để đảm bảo việc giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

3. Chi phí giao hàng:

Pcut.vn chia sẻ chi phí vận chuyển với khách hàng với mức giá rất hợp lý, chỉ 20.000đ/đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ.

4. Điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại Pcut.vn, chúng tôi cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khách hàng có quyền kiểm tra xem sản phẩm có đúng mô tả, số lượng và thông tin đúng như yêu cầu hay không.

Việc kiểm tra hàng trước khi thanh toán cũng giúp Pcut.vn tránh những sản phẩm giả mạo hoặc không đúng chất lượng, nhằm bảo vệ thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *